Về chúng tôi - Hedonism Restaurant
Đặt bàn
102 Ngọc Hà, Q.Ba Đình, HN và 62 Tuệ Tĩnh, Q.Hai Bà Trưng, HN 9h đến 21h (+84) 963 130 066

 Đặt bàn








    Vềchúng tôi

    We love to see you smile

    SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI

    signature

    Nhà hàng Hedonism

    VềChúng tôi

    Trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp
    Ra đời từ năm 2016, Hedonism mong muốn tạo ra một không gian sang trọng, đẳng cấp mà không kém phần ấm cúng cho các thực khách yêu thích rượu vang.
    Chuyên gia cũng như bếp trưởng Hedonism đã từng có nhiều năm làm việc tại châu Âu, nên từng ly rượu, món ăn phục vụ Quý khách đều mang đậm phong vị thượng lưu. Hedonism tin rằng, mỗi thực khách đều có thể trở thành “chuyên gia rượu vang” với những cách kết hợp và thưởng thức chuyên nghiệp được gợi ý từ chúng tôi.

    Tham quan


    Nhà hàng Hedonism


    Nhà hàng Hedonism

    VềSứ mệnh

    Thăng hoa & Lan tỏa
    Chúng tôi đem những dòng rượu vang hảo hạng nhất thế giới về giữa lòng Hà Nội và đặt hết tâm huyết của mình vào từng món ăn.
    Ngoài phục vụ các bàn ăn từ 1 – 6 người, chúng tôi còn phục vụ buffet, nhận đặt tiệc trà, tiệc sinh nhật và nhiều loại hình tiệc khác.

    VềKhông gian

    Ấm cúng & Trang nhã
    Nhà hàng thiết kế đậm chất Châu Âu, bốn tầng với bốn phong cách thiết kế khác nhau để luôn tạo cho Quý khách sự mới lạ.
    Hedonism có 5 phòng riêng biệt: Phòng Wine Lounge, phòng Wine Cellar, phòng phục vụ rượu mạnh cùng 3 phòng ăn Public.

    Đặt bàn tại Hedonism

    Nhà hàng Hedonism

    Mr. Lê Nhật Linh

    Bếp trưởng
    6 năm làm tổng bếp phó tại VINE - nhà hàng tổ chức thành công cuộc thi rượu vang đầu tiên tại Châu Á.
    Thiết kế menu điều và hành nhân sự bếp sự kiện APEC cho hơn 2000 quan khách từ khắp các quốc gia.
    Bảo vệ thành công HACCP và ISO 22000 năm 2006 – 2007.
    8 năm làm tổng bếp phó và tổng bếp trưởng tại DONS - Top 50 nhà hàng tốt nhất Châu Á.

    Ms. Phạm Thị Minh Phương

    Quản lý nhà hàng
    5 năm làm việc tại Press Club - nơi tổ chức các sự kiện quan trọng của báo chí cũng như tiếp đón các đại sứ các nước.
    10 năm làm việc tại VINE - 1 trong những công ty nhập khẩu rượu vang đầu tiên tại Việt Nam.
    Tổ chức thành công cuộc thi rượu vang đầu tiên tại Châu Á và sự kiện APEC cho hơn 2000 quan khách từ các quốc gia.
    5 năm làm việc tai DONS - nhà hàng được vinh danh trong top 50 nhà hàng tốt nhất Châu Á 2013 - 2017.

    Mr. Phạm Tuân

    Chuyên gia Thử & Nếm rượu vang
    2 năm kinh nghiệm trong vai trò Sommelier tại Press Club.
    8 năm Head Sommelier tại Sheraton Hà Nội.
    Được đào tạo tại Học Viện Rượu Vang Torino - Italy và Gianni Gagliardo Winery.
    Học tại Trung Tâm Giáo Dục và Phục Vụ Rượu Vang Châu Á ( AWSEC).
    Là 1 trong 16 thành viên Ban giám khảo Cuộc thi rượu vang Quốc Tế Việt Nam năm 2003

    NhậnThông tin từ Hedonism

    Call Now Button